Mua hàng online
skyphone

Danh mục sản phẩm

Đăng ký nhận bản tinHướng dẫn thanh toán


iPhone 5, Iphone 5S, Dien thoai iPhone 6, iPhone 6S,

Posted on 4th Aug 2012 @ 7:13 PM

Theo một vị giám đốc điều hành của Foxconn đối tác sản xuất với Apple cho biết, iPhone thế hệ thứ sáu của Apple sẽ chính thức khởi động vào tháng 10 tới, và dành cho thị trường châu Á đầu tiên.

Báo cáo mới nhất từ Maeil Business Newspaper của Hàn Quốc tiết lộ, nhà máy Foxconn gần đây đã nhận được đơn đặt hàng sơ bộ về iPhone thế hệ tiếp theo (iPhone 5) của Apple, và dự kiến sẽ khởi động vào mùa thu này.

anh-minh-hoa-iphone-5

Ảnh minh họa iPhone 5

 

iPhone 5 sẽ phát hành tại châu Á, Thời trang Hi-tech, iPhone 5, iPhone 5 ra mat thang 10, Apple iPhone 5, iPhone the he tiep theo, dien thoai iPhone 5, gia iPhone 5, anh iPhone 5, ra mat iPhone 5, dien thoai, Apple, iPhone 4, iPhone 4S

 

Nguồn tin khác từ 9to5Mac thì cho rằng, iPhone 5 hiện đang trong quá trình thử nghiệm với những trang bị như RAM 1GB, sức mạnh đến từ bộ vi xử lý lõi kép A5X mới nhất của Apple, đây là bộ vi xử lý tương tự như trên iPad mới.

 

Ngoài ra, iPhone 5 cũng sẽ được trang bị một loạt các tính năng mới nâng cấp từ iPhone 4 và iPhone 4S. Tuy nhiên máy sẽ sở hữu màn hình kích thước 4 inch (các phiên bản trước đều có kích thước 3,5 inch), một kiểu dáng cải tiến mạnh mẽ, và ăng-ten sẽ được thiết kế lại.